FORD HẢI DƯƠNG TỰ HÀO LÀ ĐẠI LÝ BÁN HÀNG XUẤT SẮC NHẤT FORD VIỆT NAM

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP "HOTLINE" ĐỂ NHẬN ĐƯỢC GIÁ XE TỐT NHẤT THÁNG 06/2022

GIỚI THIỆU CHUNG

Ford là công ty sản xuất ô tô đầu tiên ở Việt Nam nhận các chứng chỉ ISO 9001, ISO 14001 và QS 9000 và chứng chỉ ISO/TS16949 – 2002 về quản lý chất lượng. Tổng số nhân viện tại Ford Việt Nam là hơn 600 nhân viên với các trụ sở ở Hà Nội, văn phòng TP Hồ Chí Minh và Nhà máy ở Hải Dương.

Năm 2015 cũng đánh dấu một cột mốc lịch sử của Ford tại Việt Nam với 20 năm xây dựng và phát triển tại thị trường đầy tiềm năm này.  Ford Việt Nam cũng vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động Hạng nhì cho những đóng góp của Ford Việt Nam vào sự phát triển kinh tế, xã hội. Trong suốt 20 năm hoạt động tại Việt Nam, Ford Việt Nam (FVL) đã đạt được nhiều thành công và ngày càng chiếm được sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng với các sản phẩm được công nhận về độ an toàn, chất lượng cao, luôn đổi mới và đáp ứng đúng nhu cầu thị trường cùng hệ thống 26 đại lý chính và 3S với dịch vụ rộng khắp trên cả nước (tính đến tháng 1/2016) và ngày càng được mở rộng về số lượng và chất lượng.

Từ vị trí thứ 7 trên thị trường khi bắt đầu hoạt động tại Việt Nam năm 1997, Ford Việt Nam đã phát triển vững chắc. Chỉ tính riêng trong năm 2015, Ford Việt Nam đã giao 20,700 sản phẩm đến tay những khách hàng tại Việt Nam, tăng trưởng 40% so với năm 2014, đánh dấu một bước phát triển vượt bậc của Ford Việt Nam.

 CÁC GIÁ TRỊ SẢN PHẨM CỐT LÕI:

 Bốn chiến lược sản phẩm cốt lõi của chúng tôi thể hiện rõ nhất những giá trị khách hàng đang mong đợi và chúng tôi cam kết theo đuổi các giá trị này trong mọi hoạt động và sản phẩm đưa ra thị trường:

 – Chất lượng (Quality): Từ những thiết kế hình ảnh và kiểm chứng tới các quy trình sản xuất và lắp ráp, các phương tiện của Ford được thiết kế và xây dựng với các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

 – Thân thiện với môi trường (Green): Ford chú trọng sản xuất các phương tiện vừa tiết kiệm nhiên liệu vừa mang lại trải nghiệm lái xe thú vị cho khách hàng.

 – An toàn (Safe): Các công nghệ tiên tiến nhất của chúng tôi giúp lái xe tránh được tai nạn hoặc được bảo vệ tốt nhất trong trường hợp xảy ra tai nạn mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

 – Thông minh (Smart): Chúng tôi chú trọng vào những thiết kế được nghiên cứu kỹ càng và những công nghệ tiên tiến phục vụ giải trí thuận tiện trên xe và gia tăng trải nghiệm của khách hàng nói chung.

 MỘT TẦM NHÌN FORD:

Chiến lược kinh doanh của Ford được thể hiện tiêu biểu nhất trong kế hoạch Một Ford (One Ford). Một Ford trải rộng trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của công ty bao gồm Một Đội ngũ thống nhất, Một Kế hoạch, Một Mục tiêu, nhằm xây dựng một đội ngũ nhân viên toàn cầu chất lượng cao, cộng tác hiệu quả, và mang lại những sản phẩm toàn cầu chất lượng đồng đều và ổn định tại các thị trường của Ford trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, việc mở rộng các dòng sản phẩm toàn cầu đã giúp Ford tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng mới và sự thành công của các dòng xe trong chiến lược Một Ford như Fiesta , Ranger, Focus, EcoSport và Everest đã cho thấy nhu cầu tiêu dùng đã được đáp ứng và vượt trên cả mong đợi của khách hàng bởi các dòng xe Ford năng động tại Việt Nam. 

Các sản phẩm của Ford hiện có mặt tại Việt Nam:

 – Ford All-New EcoSport chính thức ra mắt vào 7 năm 2014.

 – Ford All New Fiesta ra mắt chính thức vào tháng 7 năm 2011 và phiên bản mới nhất ra mắt vào tháng 10 năm 2013.

 – Ford Everest Hoàn Toàn Mới là sản phẩm Toàn Cầu được ra mắt thị trường Việt Nam năm 2016.

 – Ford Transit ra mắt năm 1997 và phiên bản mới nhất New Transit ra mắt vào tháng 9 năm 2013.

 – Ford Focus Mới Focus ra mắt tháng 10 năm 2015 , được trang bị hệ thống kết nối SYNC 3 tiên tiến và động cơ EcoBoost với sức mạnh vượt trội nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu.

 – Ford Ranger Hoàn Toàn Mới – sản phẩm Toàn Cầu của Ford, được ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2015, Ford Ranger Hoàn Toàm Mới đã liên tục dẫn đầu, tái định nghĩa phân khúc xe bán tải.

GIỚI THIỆU ĐẠI LÝ FORD HẢI DƯƠNG

Ford Hải Dương là đại lý 5S tiêu chuẩn của Ford VN nằm tại trung tâm thành phố Hải Dương, tại khu 14, phường Bình Hàn, Tp Hải Dương rất thuận tiện cho giao thông, đi lại trong giao dịch của Quý khách hàng. Hiện nay, Ford Hải Dương đã kiện toàn và bắt đầu phục vụ quý khách hàng tại Tp Hải Dương. 

Ford Hải Dương được xây dựng trên diện tích hơn 5000m2. Được thiết kế hiện đại và sang trọng với: khu trưng bày đầy đủ các dòng xe hiện hành, khu tiếp khách dịch vụ riêng biệt, khu trưng bày phụ kiện đa dạng, xưởng dịch vụ sửa chữa với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn mới nhất của Ford Việt Nam với các hoạt động chính:
 
+   Bán xe ô tô Ford mới.
+   Cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa theo tiêu chuẩn Ford trên toàn cầu.
+   Cung cấp phụ tùng ô tô Ford chính hiệu.
 
Showroom Ford Hải Dương được thiết kế hiện đại và thân thiện gồm khu trưng bày đầy đủ các dòng xe hiện hành, khu tiếp khách dịch vụ riêng biệt và tiện nghi, Khu trưng bày phụ kiện sang trọng, tất cả nhằm đem đến sự thỏa mái, thuận tiện và cảm giác được phục vụ trên cả sự mong đợi của khách hàng. Tại thị trường Hải Dương cũng có thêm đại lý ô tô Vinfast Hải Dương mở ra để phục vụ khách hàng Hải Dương được tốt hơn về sản phẩm đa dạng các chủng loại xe ô tô tại địa bàn tỉnh Hải Dương.
 
Xưởng dịch vụ Ford Hải Dương được thiết kế và xây dựng hiện đại theo tiêu chuẩn của Ford Việt Nam, bao gồm:
– Khu Vực Cố vấn dịch vụ
– Khu vực sửa chữa máy móc GJ
– Khu vực Sơn gò hàn PB
– Khu vực cung cấp phụ tùng chính hãng
– Khu vực dọn vệ sinh xe và rửa xe theo tiêu chuẩn 5s
Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và tinh thần trách nhiệm cao, Xưởng dịch vụ của Ford Hải Dương sẵn sàng đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng sử dụng xe Ford.
 
Ford Hải Dương hiện gần 100 cán bộ công nhân viên, bằng sự tận tâm, nhiệt thành, Ford Hải Dương cùng với đại lý Toyota Hải Dương trong cùng hệ thống Savico đã và đang xây dựng trong lòng Quý khách hàng một đại lý chuyên nghiệp và tin cậy. Trân trọng cảm ơn!