Hiển thị tất cả 7 kết quả

 

Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt  Nắp thùng Ford Ranger. Nắp thùng Toyota Hilux. Nắp thùng Mazda BT50. Nắp thùng Chevrolet Colorado. Nắp thùng Nissan Navara. Nắp thùng Mitsubishi Triton tại Việt Nam. Được điều hành bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có trách nghiệm trong ngành. Phương châm “Cung cấp hàng chính hãng” là cam kết của chúng tôi. Đến với KGpickup giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất cho chiếc xe thân yêu của mình.

– Bên cạnh đó Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ký gửi, thanh lý đồ Pickup. Chúng tôi luôn là cầu nối tốt giữa khách cần bán và khách cần mua. Quý khách dễ dàng bán đi sản phẩm không còn phù hợp với nhu cầu nữa với giá tốt nhất. Quý khách dễ dàng tìm được nắp thùng đã qua sử dụng chất lượng cao với giá thành rẻ.

– Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo kỹ lưỡng cùng kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm trong ngành ô tô. Giúp cho nhiều khách hàng lựa chọn được chiếc nắp thùng bán tải ưng ý với chất lượng cao, giá cả phù hợp. Có những khách hàng lần đầu và những người có thâm niên sử dụng xe.

– Chúng tôi tin rằng mỗi mong muốn của khách hàng là tài sản đặc biệt quan trọng đối với chúng tôi. Được chăm sóc, phục vụ nhu cầu của khách hàng riêng biệt là lý do để tạo ra sự khác biệt và thành công.

Hãy kết nối ngay qua HOTLINE 0936539178 (zalo) để nhận mọi thông tin sản phẩm miễn phí.

Thank best regards.

Contact Me on Zalo
0936539178